Danh sách 7 công ty cung cấp bột đá chất lượng cao Năm #2021Bạn là một doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và đang cần tìm một đơn vị cung cấp bột đá với số lượng lớn, giá thành rẻ và hơn hết là phải luôn đảm bảo được nguồn hàng ổn định. Hãy xem ngay bài viết này để biết 10 công ty đó nhé!

Danh sách 7 công ty cung cấp bột đá chất lượng cao


1. Công ty TNHH Khang Bảo Châu

Công ty Khang Bảo Châu là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại bột đá, đá hạt, đá phụ giá công nghiệp số lượng lớn. Với 2 nhà máy sản xuất lớn tại tỉnh Hà Nam có sản lượng lên tới 20.000 tấn/ tháng. Quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế, hệ thống phân phối chuyên nghiệp, giá thành tốt nhất.

Đơn vị có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.. Các sản phẩm được Khang Bảo Châu cung cấp được cam kết 100% về mặt chất lượng. 


Thông tin liên hệ:

- Hotline: 09155.01955

- Email: khangbaochau.vn@gmail.com

- Địa chỉ nhà máy: Thung Mơ, Thanh Thủy, Thanh Liêm, Hà Nam

- Chỉ đường: https://goo.gl/maps/obVmNAJPNsLuT8jw8

>> Xem thêm thông tin về sản phẩm bột đá tại: https://khangbaochau.vn/bot-da/bao-gia-bot-da/

 

2. Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Quốc Tế Sơn Hà

Công ty TNHH Quốc Tế Sơn Hà là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm bột đá, bột khoáng CaCO3,... cho các ngành thủy sản, xây dựng, phân bón,.... Đơn vị có địa chỉ tại: Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam. Sản lượng hàng tháng tại thị trường Việt Nam lên đến 12000 tấn/tháng.

3. Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Minh Đức

Minh Đức là doanh nghiệp sản xuất 2 dòng sản phẩm chính là bột CaCO3 nhẹ và bột CaCO3 nặng, với sản lượng hàng năm là 150.000 - 170.000. Sản phẩm của doanh nghiệp được phân phối rộng rãi tại thị trường trong nước và được xuất khẩu sang nhiều nước khác trên thế giới như: Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan,...

4. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Gimexco

Doanh nghiệp có 12 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp bột đá CaCO3 với dây chuyền sản xuất khép kín từ khai thác - sản xuất - chế biến - phân loại. Sản phẩm của công ty cũng đã được xuất khẩu sang các nước như: Ấn Độ, Đài Loan,... Đơn vị có địa chỉ tại: Phòng 728, tầng 7, tòa nhà thành đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng, Việt Nam.


5. Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Hà Nam Ninh

Là công ty có diện tích xưởng lên đến 5000m2, với hệ thống nghiền bột siêu mịn theo chu trình khép kín, thiết bị phân ly tiên tiến giúp dễ dàng điều chỉnh kích thước hạt. Địa chỉ doanh nghiệp tại: P318 Tòa Nhà CT1A, KĐT Văn Quán, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

6. Công Ty TNHH Thương Mại Phúc Lộc

Doanh nghiệp cung cấp 3 dòng sản phẩm chính như: bột đá thô, bột đá dolomite, bột đá siêu mịn. Đơn vị cung cấp sản phẩm chủ yếu cho các đơn vị sản xuất bột trét tường, sản xuất gạch, thức ăn chăn nuôi,... Doanh nghiệp có địa chỉ tại: Khu CN Thi Sơn, Kim Bảng, Hà Nam, Việt Nam.

7. Công Ty TNHH Tân Trường Hưng

Là Doanh nghiệp có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bột đá. Với cam kết chất lượng tốt, độ tinh khiết cao, sản lượng ổn định, cùng với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Đơn vị có địa chỉ tại: Khu Công nghiệp Thi Sơn, Kim Bảng, Hà Nam, Việt Nam. 

Trên đây là #7 đơn vị chuyên cung cấp bột đá chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị cung cấp cho doanh nghiệp của mình.

>> Xem thêm bài viết: https://www.techsite.io/p/2447956/t/tam-quan-trong-cua-bot-da-trong-san-xuat-nhua

#khangbaochau, #botda

Join