Đơn vị thi công chống thấm sàn mái tại HCM

1. Thời tiết

Sản phẩm chống thấm gốc PU có khả năng chống chịu thời tiết cực tốt, với lớp màng bảo vệ bên ngoài sẽ giúp bảo vệ sân thượng khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và giữ nguyên màu sắc cho sân thượng.

Quan trọng hơn, bề mặt khi thi công chống thấm sàn mái bằng PU sẽ không bị bong tróc từng mảng, có sự liên kết liền mạch giúp bề mặt lát gạch sân thượng không có hiện tượng thấm lại và cho thời gian sử dụng lâu dài.

2. Hiệu quả lâu dài

Nói về tính hiệu quả thì sơn chống thấm gốc PU chống thấm sân thượng rất tốt, nhờ tính đàn hồi cao, nó còn giúp bề mặt được bảo vệ tuyệt đối, chống nước, bền và che phủ mọi vết nứt.

Hiệu quả cao chỉ cần thi công khi bề mặt sân thượng đã được chống thấm hoàn toàn. Nếu không tin, hãy thử và bạn sẽ bất ngờ chỉ sau 1 lần chống thấm.

3. Tuổi thọ cao

Nói về tuổi thọ thì chúng tôi đánh giá cực kỳ cao, độ bền lên đến 10 năm. Tùy theo điều kiện thời tiết mà tuổi thọ sẽ khác nhau.

Dù điều kiện thời tiết khắc nghiệt đến đâu thì bề mặt sân thượng cũng sẽ được bảo vệ tuyệt đối, không bị bong tróc, phồng rộp ảnh hưởng đến chất lượng của sàn.

4. Dễ làm, dễ thi công và không cần đục gạch

Với một số sản phẩm chống thấm gốc PU sẽ rất dễ thi công và có thể thi công trực tiếp lên gạch men mà không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng sau này.

Bề mặt chống thấm nước tối ưu và độ bám dính cực cao. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

5. Chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng

So với các phương pháp chống thấm khác, chống thấm bằng PU không quá đắt, phù hợp với túi tiền của khách hàng và đạt độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, không lo thấm lại.


🔗 Xem thêm bài viết: https://neomaxmiennam.vn/chong-tham-ban-cong-san-mai/

📞 Số điện thoại: 0911-655-888 hoặc 0943-004-599

🏠 Địa chỉ cửa hàng: Đường TA28, N24 khu dân cư Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12, TPHCM


#chongthamsanmai #chongthamsanthuong #thamsanmai #thamsanthuong #dichvuchongthamsanmai #dichvuchongthamsanthuong #dichvuchongtham #neomax #neomaxmiennam #thicongchongtham #chongthamtaitphcm #chongthamhcm #chongthamquan12 #chongthamgovap #chongthamtanbinh #chongthamquan9

Join