Neomax A108 Hợp chất chống thấm đàn hồi gốc Acrylic

Ở thời điểm hiện tại, dùng sơn chống thấm tường neomax A108 đang được nhiều nhà thầu chọn lựa và sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc. Nằm trong top 1 dòng sơn được thích nhất bởi giá cả rẻ mà hữu hiệu dài lâu.

Phạm trù mà hàng triệu người đề ra thực sự là sơn ngăn thấm tường neomax a108 liệu có đáng dùng không ? để trả lời được đặt câu hỏi này mời người đọc cùng đi khám phá bên dưới.

Neomax a108 – phương án ngăn thấm tường ngoài nhà tốt nhất

Tường nhà bị thấm nước, xuất hiện các vết vàng ố, rong rêu , rong rêu, có những đường nứt, ... Thì việc cải thiện bằng phương pháp dùng sơn ngăn thấm tường neomax a108 sẽ là cách ngăn thấm rất tốt nhằm giúp phòng vệ triệt để khỏi những tác động của khí hậu đem đến thời kỳ dùng dài lâu.

Dùng sơn ngăn thấm neomax a108 sẽ cải thiện được những tác động của điều khí hậu, kháng tia uv, bên ngoài rất dứt khoát, không bong tróc, phồng rộp hay nảy sinh bất kỳ điều gì trong tiến trình dùng, nổi bật là thấm tường.

Nếu tường nhà bạn bị thấm do các dấu nứt thì đừng lo sợ hãy dùng trực tiếp dòng sơn này cam kết các dấu nứt được dấu đi và không lo thấm trở lại.

Sơn ngăn thấm tường ngoài neomax a108

Sơn ngăn thấm tường neomax a108 có gì vượt trội hơn các dòng sơn khác ?

điểm nổi trội mà sơn ngăn thấm tường neomax a108 cung cấp vượt trội hơn hẳn các dòng sơn bình thường khác là vì năng lực kháng tia uv cao, phía bên ngoài tường trông láng mịn và không lo xuất hiện nhiều mảng bám.

Hơn hết , đây chính là dòng sơn gốc nước triệt để sống chan hòa với khách hàng, không mùi , không gây có hại và ổn định triệt để với các gia đình có trẻ thơ.

Dùng 100% gốc nước acrylic đa chức năng, gốc nước 1 thành phần , kể từ lúc phủ xong bề ngoài có tính chắc đặc chắc và kháng nước rất cao.

độ bền bỉ lúc dùng sơn ngăn thấm tường neomax a108

Dùng sơn ngăn thấm tường neomax a108 có độ bền bỉ khá cao lên tới một thập niên nếu điều kiện mưa thuận gió hòa. Dù theo thời gian phía bên ngoài tường cũng chẳng hề bị bong tróc, mọc rong rêu hay nhạt màu làm tác động đến thẩm mỹ và giá trị sau đó.

Với ở các địa phương miền tây phía bên ngoài tường lúc sơn neomax a108 cũng chẳng khi nào bị tác động hay bị ô-xy hóa bởi khí hậu. đông đảo nhà đã dùng sản phẩm này và có những nhận xét rất cao.

độ bền bỉ lúc ngăn thấm tường neomax a108

Thực hiện sơn ngăn thấm tường neomax a108

Thi hành làm việc ngăn thấm tường bằng neomax a108 không quá khó và những người nhiều khả năng mua về tự tay chế biến tại nhà để giảm thiểu thời gian làm việc và không tốn quá nhiều tiền lúc mướn nhân lực.

Khui thùng neomax a108 quấy đều khoảng 2-3 phút tiếp đó dùng rulo lăn không qua khâu trung gian lên bề ngoài tường. Lát ít nhất 2 lớp, mỗi lớp cách nhau khoảng 1 giờ.

Cam kết ngoài mặt lúc thực hiện phải gọn gàng vệ sinh, cạo sủi bỏ sơn cũ ( nếu bị bong tróc ) và phía bên ngoài không dính dầu mỡ, hóa nhất.

Neomax Miền Nam là Nhà phân phối độc quyền sơn Neomax chất lượng cao tại khu vực phía Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp thi công chống thấm cho các hạng mục như sân thượng, sàn mái, tường... với chính sách bảo hành rõ ràng.

📞 Liên hệ: 0911655888 hoặc 0943004599

🔗 Link sản phẩm: https://neomaxmiennam.vn/san-pham/neomax-a108/

🏠 Địa chỉ: N24 Khu dân cư Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Tp.HCM

🌐 MXH: https://www.facebook.com/chongthamquan12/

🌐 Blog: https://form.jotform.com/222491439006453

Join