Vật liệu xử lý chống thấm chuyên dụng

Trong xây dựng, thiết kế nội thất hiện đại, chống thấm là khâu vô cùng quan trọng. Người ta sử dụng vật liệu chống thấm để bảo vệ các vật dụng, thiết bị thi công, đồ đạc. Tuy nhiên, nếu không phải là người trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ chống thấm là gì.

Khái niệm chống thấm nước

Trong thiết kế xây dựng, xử lý thi công chống thấm là biện pháp ngăn không cho nước ở dạng dung dịch thẩm thấu hoặc thẩm thấu qua bề mặt vật liệu để bảo vệ các vật dụng trong nhà. Đặc biệt là những vật dụng dễ hư hỏng, ẩm mốc khi tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm bề mặt cao trong điều kiện thời tiết mưa nhiều, liên tục trong thời gian dài.

Tại sao không thấm nước?

Như đã nói ở trên, chống thấm sẽ bảo vệ các vật dụng, đồ đạc, công trình khỏi tác động của ẩm ướt, thấm nước gây hư hỏng, giảm tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra, một trong những điều khó chịu nhất đối với chủ nhà hay các nhà thiết kế xây dựng đó là công trình bị thấm dột dẫn đến tường nhà bị mốc, ố vàng…

Điều này không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nơi ở, sinh hoạt của người sử dụng. Chỉ có nhà nếu muốn sửa chữa chống thấm sẽ phải tốn rất nhiều chi phí.

Vật liệu chống thấm thông dụng

Vật liệu chống thấm có vai trò ngăn hơi ẩm xâm nhập vào các vật dụng cần bảo vệ. Trên thị trường hiện nay có những loại vật liệu chống thấm nào? Đây dường như là câu hỏi của rất nhiều người. Các vật liệu chống thấm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là:

- Sơn chống thấm

- Phụ gia chống thấm

- Màng chống thấm

- Hóa chất chống thấm


🔗 Xem thêm bài viết: https://neomaxmiennam.hashnode.dev/chong-tham

📞 Số điện thoại: 0911-655-888 hoặc 0943-004-599

🏠 Địa chỉ cửa hàng: Đường TA28, N24 khu dân cư Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12, TPHCM


#chongtham #xulychongtham #dichvuchongtham #donvichongtham #congtychongtham #diachichongtham #chongthamganday #thochongtham #neomaxmiennam #neomax #chongthamsanthuong #chongthamsanmai #chongthamnhavesinh #chongthamtrannha #chongthamnhatam #chongthamtoilet #chongthamtangham #chongthambancong

Join