Những shop đồng hồ nam độc lạ, lâu đời nhất tại Việt Nam

Đối với những anh chàng thời thượng, sành sỏi trong việc lựa chọn đồng hồ cao cấp thì ngoài vấn đề về chất lượng, họ còn đặc biệt quan tâm mức độ uy tín của địa điểm mua hàng. Hãy cùng khám phá những shop đồng hồ nam độc lạ đảm bảo sự an tâm từ chất lượng cho đến dịch vụ khách hàng.

Top 10 shop đồng hồ nam độc lạ có thâm niên lâu năm tại Việt Nam

Đồng hồ đeo tay được biết đến là phụ kiện thời trang có giá trị, xa xỉ và cao cấp. Có thể nói chất lượng đồng hồ không chỉ được quyết định bởi thương hiệu tạo ra nó mà còn nhờ vào uy tín đảm bảo của nhà cung ứng trên thị trường.

Đồng hồ là phụ kiện thời trang không thể thiếu của những quý ông thanh lịch


Do đó, trước khi đưa ra lựa chọn, cánh mày râu thường tìm hiểu và nghiên cứu kỹ những shop đồng hồ nam độc lạ, chính hãng trên thị trường. Để giúp cho phái mạnh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi mua đồng hồ nam hàng độc, Đồng Hồ Hải Triều gợi ý 10 shop kinh doanh và có thâm niên lâu năm tại Việt Nam dưới đây.


1. Đồng Hồ Hải Triều


Ắt hẳn, Hải Triều là cái tên khá quen thuộc đối với những tín đồ yêu thích đồng hồ nam độc lạ, cao cấp. Ra đời từ những năm 1991, cho đến nay chuỗi cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều đã có những bước phát triển vững mạnh, mở rộng chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đồng Hồ Hải Triều là hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín nhất Việt Nam


Với logo bàn tay đại diện cho: Chính Xác, Truyền Thống, Uy tín, Đam Mê và Sáng tạo cùng nỗ lực mang lại “Quyền được an tâm” cho khách hàng, Hải Triều đã có được sự tin tưởng, ưu tiên lựa chọn của mọi người.


Có thể bạn chưa biết: Chú ý: Đồng hồ nam mặt màu đỏ hợp và kỵ mệnh nào nhất?

Trải qua 30 năm phát triển, Hải Triều luôn mang lại nhiều giá trị, uy tín và sự hài lòng cho khách hàng.


Trên thực tế, Đồng Hồ Hải Triều được biết đến là nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như: Longines, OP, Daniel Wellington, Saga, Doxa, Casio, Tissot.... Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ cũng là điểm cộng rất lớn làm nên giá trị và sự hài lòng cho khách hàng đối với Hải Triều.


2. VinaWatch


VinaWatch luôn tự hào là một trong số những nhà cung cấp đồng hồ nam độc lạ từ nhiều thương hiệu cao cấp trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản. Có thể kể đến những cái tên quen thuộc thường xuất hiện trong cửa hàng như: Orient, Casio, Titan, Citizen…

Cửa hàng đồng hồ VinaWatch cũng nơi cung cấp nhiều mẫu đồng hồ nam độc lạ


Cánh mày râu đang đi tìm shop đồng hồ nam độc lạ có thể tham khảo và lựa chọn VinaWatch. Ngoài chứng nhận về đồng hồ chính hãng, thương hiệu này luôn xem trọng tiêu chí chăm sóc khách hàng làm hàng đầu khi kinh doanh.


Tìm mua ngay: đồng hồ dành cho học sinh nam cấp 2


3. Đồng Hồ Hưng Thịnh


Mặt dù chỉ mới ra đời từ năm 2017, tính đến nay Đồng Hồ Hưng Thịnh đã có vị trí nhất định trong thị trường kinh doanh đồng hồ tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những nhà phân phối chính hãng có chứng nhận từ nhiều thương hiệu đồng hồ lớn, nhỏ trên thế giới.

Đồng Hồ Hưng Thịnh luôn chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng và uy tín của thương hiệu


Với phương châm hoạt động “Lấy chữ tín làm đầu” Hưng Thịnh luôn phục vụ khách hàng và mang lại nhiều sản phẩm chất lượng. Đây cũng là nơi các anh chàng dễ dàng tìm mua đồng hồ nam hàng độc, cao cấp.


4. Tân Tân Watch


Tân Tân Watch là cửa hàng cung cấp đồng hồ cao cấp trên thế giới về Việt Nam, đồng hành cùng khách hàng từ những năm 1985. Phái mạnh sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm khi đến shop đồng hồ nam độc lạ Tân Tân.

Tân Tân Watch là một trong số những cửa hàng kinh doanh đồng hồ nên tham khảo


Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng của Tân Tân cũng đã được chứng minh qua thời gian, nên đây sẽ là một trong những cửa hàng đáng để các anh chàng tham khảo và lựa chọn.


5. Duy Anh Watch


Bước đầu hình thành của Duy Anh Watch chỉ là cửa hàng sửa chữa đồng hồ lâu đời tại Hà Nội vào những năm 60. Cánh mày râu ở Hà Thành thường không còn quá xa lạ đối với thương hiệu kinh doanh đồng hồ lâu đời và truyền thống này.

Duy Anh Watch ắt hẳn là cái tên không quá xa lạ trên thị trường kinh doanh đồng hồ


Ngày nay, Duy Anh Watch đã trở thành cửa hàng phân phối chính hãng của không ít các thương hiệu đồng hồ cao cấp như: Tissot, Mido, Longines, OP, Casio, DW…


Tin tức mới nhất: đồng hồ nam size 42mm


6. Shop Đồng Hồ


ShopWatch hiện đang là thương hiệu kinh doanh đồng hồ uy tín trên thị trường Việt Nam. Cũng như những phà phân phối khác, shopwatch là nơi khách hàng dễ dàng tìm thấy đồng hồ của Citizen, Seiko, Orient... và được hỗ trợ bảo hành 5 năm cho sản phẩm.

Join