bỏ thai 7 tuần hút hoặc nạo là câu hỏi mà nhiều nữ đang băn khoăn khi được bác sĩ chuyên khoa chỉ định phải chấm dứt mang bầu. Để biết đáp án chính xác, chị em hãy lắng nghe giải đáp trình độ từ chuyên gia Trần Thị Ánh – Trưởng khoa phụ sản của phòng khám đa khoa tư nhân Hà Nội ngay trong bài viết dưới đây.

307 pha thai bang thuoc gia bao nhieu

307 cách phá thai an toàn nhất

307 địa chỉ phá thai an toàn hà nội

307 nạo hút thai có đau không

trello phá thai

trello phá thai ở đâu an toàn nhất

trello thuốc phá thai bao nhiêu tiền

bỏ thai là gì?

chuyên gia Trần Thị Ánh chia sẻ, bỏ thai là cách thức kết thúc thai nghén được áp dụng cho các tình huống có thai phía ngoài ý muốn hay bởi vì sức khỏe thai phụ, bào thai không được giữ gìn. Cụ thể là:

– phụ nữ mang thai được kết luận mắc một số bệnh ung thư, tim mạch, mất máu..

– thai phụ ngoài tử cung

– phát hiện thai nhi dị dạng, khuyết tật.. Bác sĩ chuyên khoa thường khuyên rằng cần đình chỉ thai lúc còn kịp thời

– các nữ giới đang thực hiện dự định hóa gia đình, đã từng có không ít con, muốn giãn giải pháp khoảng thời gian sinh con.. Tuy vậy lại lỡ mang thai bên ngoài ý muốn.

Thai 7 tuần hút hay nạo an toàn?

nạo hút thai cũng như nạo thai là 2 biện pháp chấm dứt thai nghén được áp dụng phổ biến ở các khu vực y tế:

– Nạo thai

Đây là phương pháp bỏ thai được bác sĩ sử dụng thiết bị y tế đút vào trong tử cung để nạo vét và gắp phôi thai, nhau thai ra bên ngoài.

– nạo hút thai

Đây là giải pháp chấm dứt có thai thường được áp dụng cho bào thai nhỏ hơn 8 tuần tuổi. Chuyên gia sẽ sử dụng ống hút chuyên dụng đút vào tử cung để hút sạch sẽ thai ra phía ngoài.

Đây là 2 giải pháp bỏ thai đều có số trường hợp thành quả cao và có một số điểm nổi bật khác biệt nhau nên vô cùng không dễ dàng để nữ giới có thể lựa chọn. Từng 1 biện pháp sẽ được chuyên gia chỉ dẫn sao cho khoa học với từng trường hợp. Chính vì vậy, nữ nên trực tiếp tới bệnh viện chuyên khoa chuyên khoa để được siêu âm, xét nghiệm sức khỏe và thực hiện bỏ thai an toàn theo chỉ định từ bác sĩ.

tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa Ánh cho thấy với cơ thể mang thai 7 tuần tuổi có sức khỏe tốt thì nên làm nạo hút phá thai để hiệu quả và giữ gìn an toàn cho dạ con.

giải pháp đình chỉ thai 7 tuần khoa học

Hiện nay, với thai nhi 7 tuần tuổi đang được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thiện Hòa sử dụng giải pháp hút thai không đau đớn bằng ống hút siêu dẫn đem đến hiệu quả cao.

phương pháp này dùng siêu âm tiêu cự cũng như kỹ thuật dẫn tới tê phương pháp mới, ống phân tử nạo hút phá thai 3-5mm mềm nhũn mại có thể nạo hút phá thai hiệu quả, số trường hợp thành tựu cao cùng với nhiều điểm nổi bật ưu việt như:

– thời điểm tiến hành chỉ mất 5-10 phút, không gây ra đau nên nữ có nguy cơ ra về luôn trong ngày.

– kĩ thuật hút siêu dẫn có nguy cơ đưa đầy đủ thai nhi ra thuyên giảm người, không gây nên chi phối đến dạ con, không thương tổn đến một số cơ quan khác.

– khôi phục sớm, không lưu lại tai biến, bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau.

Join