Lúc mắc một số chứng bệnh phụ khoa thì không chỉ quan tâm đến chất lượng, địa chỉ khám chữa trị bệnh thì vấn đề mức phí cũng được nhiều phái nữ quan tâm. Chi phí khám phụ khoa tại hà nội? Để có câu hồi âm cho những câu hỏi trên và hiểu rõ hơn về vấn đề bảng giá khám phụ khoa nhằm có sự chuẩn bị về tài chính lúc mắc bệnh. Phái nữ hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin dưới đây.

Khám phụ khoa là khám những gì?

Khám phụ sản là việc thăm khám bộ phận sinh dục ở chị em phụ nữ nhằm mục đích xác định hiện trạng sức khỏe thể chất và phát hiện lạ thường tại cơ quan này. Nếu có gì không được thông thường sẽ được hỗ trợ giải pháp, phương hướng cụ thể để nhanh chóng xử lý, làm giảm tối đa tác hại có thể xảy ra.

Bộ phận sinh dục nữ gồm có bộ phận sinh sản trên và bộ phận sinh sản dưới.

 • Bộ phận sinh sản trên bao gồm: tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng

 • Cơ quan sinh sản dưới bao gồm: âm hộ, âm đạo, cổ tử cung

 • Phụ nữ lúc có nhu cầu khám phụ khoa thì sẽ được thực hiện hai bài viết khám, đó là thăm khám và siêu âm.

Thăm khám sản phụ khoa gồm có:

 • Khám bộ phận sinh sản gồm những bộ phận sinh sản trên và cơ quan sinh dục dưới để phát hiện một vài bất thường ở một số cơ quan này

 • Khám khu vực bụng

 • Thăm khám trực tràng để xem xét có điều gì lạ thường ở giữa khu vực âm đạo và hậu môn trực tràng hay không.

 • Siêu âm âm đạo: xem thực trạng ở buồng trứng và các bộ phận sinh sản như nào

 • Xét nghiệm y khoa pap: xét nghiệm y học này thường dành cho người nào bị nghi ngờ ung thư cổ tử cung.

 • Xét nghiệm lấy dịch tiết âm đạo kiểm tra đường sinh dục có bị bội nhiễm gì hay không

 • Xét nghiệm nội tiết tố: chẩn đoán về khả năng sinh sản và kinh nguyệt của người phụ nữ.

Vì sao phụ nữ nên đi khám sản phụ khoa định kỳ?

Một vài bệnh lý phụ sản trong trường hợp không được nhận biết và chữa trị hữu hiệu sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho phụ nữ như:

 • Ảnh hưởng đến tinh thần và chất lượng cuộc sống: các bệnh viêm phụ khoa khiến người phụ nữ hoang mang, bất an, khó chịu, phiền phức,... Gây nên ảnh hưởng tới tâm trạng và chất lượng cuộc sống.

 • Ảnh hưởng đến đời sống tình dục: một vài căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa khiến người phụ nữ có triệu chứng đau nhức khi hoạt động tình dục nên chị em thường có tâm lý ngại quan hệ, sợ quan hệ,... Trạng thái này kéo dài sẽ dễ khiến nữ giới bị lãnh cảm với “chuyện ấy” gây ra tác động đến chất lượng tình dục và hạnh phúc hôn nhân.

 • Gây nên bệnh vô sinh – hiếm muộn: các bệnh lý phụ khoa nếu không được điều trị sẽ là một trong các lý do gây nên bệnh vô sinh ở phái nữ nữ giới.

 • Gây ung thư: có thể còn,nếu không được điều trị thì các căn bệnh sản phụ khoa còn là một trong những tác nhân rủi ro gây nên ung thư tử cung, ung thư buồng trứng,... Ở chị em phụ nữ, làm mất có khả năng sinh dục và sinh nở.

 • Ảnh hưởng đến thai nhi: người mẹ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nếu như không điều trị sẽ làm tăng rủi ro bội nhiễm ối, rỉ ối dẫn tới sẩy thai, viêm nhiễm sơ sinh ở trẻ,...

Khám sản phụ khoa tốn kém không?

Nhiều chị em phụ nữ câu hỏi gửi đến bệnh viện đa khoa thái hà trong thời gian gần đây. Thời điểm này do yêu cầu khám bệnh phụ khoa ngày càng nên nên nhiều phòng khám lớn, nhỏ hiện diện bởi vậy mà giá tiền khám phụ sản từng phòng khám cũng khác biệt và trên thực tế giá khám phụ khoa giữa các phòng khám cũng không chênh lệch nhau vô vàn vì vậy phái nữ cũng nên tránh sợ hãi khá nhiều về vấn đề này.

Khám phụ khoa giá bao nhiêu ở hà nội?

Bác sĩ chuyên khoa khuyên phụ nữ nên khám phụ sản định kỳ để nhận biết ngay từ giai đoạn đầu căn bệnh và xử trí sớm nhất, hạn chế ảnh hưởng của bệnh. Do đó mà hàng ngày cũng có quá nhiều nữ giới tiến hành điều này.

Nhưng mà giới thiệu bảng giá khám phụ khoa giá bao nhiêu, các bác sĩ đầu ngành cho biết giá thành này phụ thuộc vào nhiều yếu tố: trung tâm chăm sóc sức khỏe tiến hành, đòi hỏi thăm khám của người phụ nữ, trình độ bác sĩ,…

Cơ sở y tế tiến hành thăm khám

Lúc phụ nữ chọn lọc cho mình một cơ sở y tế đáng tin cậy với tiện ích y tế tốt thì bảng giá khám phụ khoa sẽ tốn kém hơn so với một số cơ sở chui lủi bởi máy móc và hàng ngũ lương y ở đó cũng chất lượng hơn. Việc đó đem tới một kết quả khám bệnh chuẩn xác.

Yêu cầu của người nhiễm bệnh

Khám phụ sản là khám tổng quát bộ phận sinh sản, nhưng nếu phụ nữ nào có nhu cầu khám một số cơ quan nào đó thì chi phí sẽ hết ít hơn so với người khám toàn bộ. Ngoài ra, bác sĩ có thể đòi hỏi người nhiễm bệnh làm một số xét nghiệm y học nào đó khi có nghi ngờ gặp phải bệnh không mong ước. Bởi vậy giá cả cũng có sự chênh lệch.

Học hàm của thầy thuốc

Trình độ thầy thuốc như thế nào cũng ảnh hưởng nhiều đến kết quả thăm khám. Nếu y bác sĩ có kĩ năng cao, nhiều kinh nghiệm công tác, đạt kết quả chính xác thì giá thành hết nhiều, còn bác sĩ có chuyên môn kém, không mang lại kết quả khám bệnh chuẩn xác thì chi phí hết ít. Thế nhưng trong trường hợp kết quả thăm khám không chính xác sẽ gây tác hại rất nặng hơn cho người mắc bệnh.

Phụ nữ cảm thấy hoang mang về mức phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền là điều đương nhiên. Nhưng mà nhưng nữ giới đừng bởi vì thế mà chọn ra cơ sở kém chất lượng để tối ưu tiền, vì sẽ không đảm bảo được kết quả khám bệnh được chính xác hay không. Vẫn nên chọn lọc trung tâm chăm sóc sức khỏe chất lượng để đem tới một kết quả chính xác nhất.

https://suckhoe24gio.webflow.io/posts/chi-phi-kham-phu-khoa-het-bao-nhieu-tien-o-ha-noi

https://suckhoe24gio.webflow.io

Địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín ở hà nội?

Những người phụ nữ nào đang sinh sống, học tập và làm việc ở hà nội hoặc những vùng cận kề có yêu cầu khám phụ sản mà chưa biết nên thực hiện ở đâu thì phòng khám sản phụ khoa thái hà tại địa điểm số 11 thái hà, trung liệt, đống đa, hà nội là địa điểm mà phái nữ có thể lui tới.

Với những thế mạnh của phòng khám thái hà, ở đây cam kết sẽ đem đến cho người bệnh một kết quả khám bệnh chuẩn xác và một tâm thế thoải mái.

 • Hàng ngũ thầy thuốc chuyên ngành sản phụ khoa trình độ cao

Các bác sĩ đầu ngành sức khỏe cơ thể sản phụ khoa tại phòng khám đều là một vài chuyên gia sức khỏe thể chất đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm làm việc. Với giai đoạn dài làm việc tại những trung tâm chăm sóc sức khỏe có tiếng, cùng việc thường hay tham dự một vài hội thảo y khoa ở hải ngoại nên kiến thức y khoa có bề dày, bảo đảm mang tới kết quả khám bệnh chuẩn xác cho người phụ nữ.

 • Máy móc hiện đại

Phòng khám rất coi trọng đến việc đầu tư hệ thống thiết bị máy móc. Toàn bộ máy móc, máy siêu âm, máy chụp x-quang tại đây đều được nhập khẩu từ một số đất nước có nền y khoa phát triển, được kiểm định cẩn thận nên sẽ phục vụ tốt cho làm việc chẩn đoán căn bệnh cùng y bác sĩ.

 • Biện pháp chẩn đoán tân tiến

Thế giới hiện tại là thế giới kỹ thuật, vì thế các phương pháp khám chữa cũng có sự thay đổi đáng kể, là biện pháp tiết kiệm hạn chế được một vài nguy hiểm mà bệnh gây ra.

Phòng khám thời điểm này sử dụng thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho làm việc chẩn đoán bệnh đem tới kết quả thăm khám chính xác nhất. Đồng thời các cách chữa trị bệnh phụ khoa cũng rất tiên tiến, ví dụ như:

 • Công nghệ điều trị cổ tử cung dao pfa chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

 • Kĩ thuật dây dẫn cook trị tắc vòi trứng

 • Kĩ thuật làm tan can thiệp khoang trong điều trị viêm phần phụ

 • Kỹ thuật silk lander điều trị viêm âm đạo

 • Biện pháp 7 độ làm sạch âm đạo chữa viêm âm hộ ngoài, viêm vùng chậu

Một vài cách tân tiến, chữa an toàn, khỏi hẳn, không đau rát và không gây nên tác dụng phụ, thời gian thực hiện và khôi phục khẩn trương.

 • Khám phụ khoa giá bao nhiêu công khai

Những hạng mục mà phòng khám thực hiện cho việc khám sản phụ khoa đều được niêm yết công khai và in ra hóa đơn rõ ràng. Đồng thời còn được sự đồng thuận của người mắc bệnh mới dám tiến hành nên không có hiện trạng thu bệnh lậu phí hay nhận hối lộ.

 • Tiện ích y tế tiêu chuẩn cao

Công tác cả ngoài giờ cơ quan nhà nước làm việc từ 8h-20h thường nhật, thông tin căn bệnh được bảo mật tối đa, thủ tục khám bệnh được xử trí nhanh chóng, cán bộ y tế niềm nở được cho là dịch vụ chuyên nghiệp của phòng khám.

Join