Thợ chống thấm nhiều kinh nghiệm tại quận 12

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thợ chống thấm quận 12? Bạn cần tìm kiếm đơn vị thi công chống thấm uy tín, chuyên nghiệp? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chống thấm và gợi ý cho bạn đơn vị thi công chống thấm tại quận 12 hiệu quả nhất.

Thấm dột là tình trạng nước bị thấm vào trong kết cấu công trình như tường, sàn nhà, tầng thượng,… khiến bề mặt công trình bị ẩm ướt, nấm mốc, loang lổ. Nặng hơn là bị dột nước xuống sàn vào những ngày mưa lớn. Thấm dột được đánh giá là mối đe dọa hàng đầu đến tính thẩm mỹ và độ bền vững của công trình. Để ngăn chặn tình trạng này cần phải thi công chống thấm.

Hiểu đơn giản thì chống thấm là hoạt động nhằm làm cho nước không thể thẩm thấu qua bề mặt công trình, ngăn chặn những tác động tiêu cực của nước lên kết cấu bền vững của công trình.

Với vai trò quan trọng này, các gia chủ ngày càng có sự đầu tư nghiêm túc hơn vào hoạt động chống thấm. Minh chứng là trong những năm vừa qua, Neomax Miền Nam đã tiếp nhận hàng ngàn nhu cầu cần thi công chống thấm của người dân tại quận 12 nói riêng và TP.HCM nói chung.

Để chống thấm hiệu quả, chúng ta cần phải nắm rõ những hạng mục dễ bị thấm dột. Cụ thể những phần bị thấm dột của công trình là những vị trí phải chịu tác động của điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường và những hạng mục liên quan đến lưu trữ, sử dụng nước. Cụ thể bao gồm:

  • Các hạng mục bị thấm hoặc thường xuyên tiếp xúc với mạch nước ngầm như: tầng hầm chìm trong đất, móng công trình, chân tường,…

  • Các hạng mục chịu ảnh hưởng của nước mưa và chịu tác động của tự nhiên gồm: Tường nhà, mái, ban công, sân thượng, sê nô, lô gia…

  • Các hạng mục tiếp xúc với nước sử dụng (cả cấp và thoát) gồm: Sàn, tường, hộp kỹ thuật, nhà vệ sinh, phòng tắm giặt,…

  • Các hạng mục liên quan tới bể chứa: Bể phốt, bể nước ngầm,  bể nước sinh hoạt, bể bơi, hồ cá,…

Neomax Miền Nam tự hào là đơn vị uy tín, dẫn đầu chất lượng dịch vụ chống thấm tại TP.HCM. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng toàn miền Nam dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả 100% với mức chi phí hợp lý nhất.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn chúng tôi?

  • Neomax Miền Nam sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến chống thấm.

  • Dịch vụ chống thấm đa dạng gồm: chống thấm ngược, chống thấm sàn mái, chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể bơi, chống thấm tường nhà, chống thấm bệnh viện, chống thấm nhà xưởng,….

  • Khảo sát công trình kỹ lưỡng, báo giá và làm hợp đồng rõ ràng trước khi bắt tay vào triển khai thi công chống thấm.

  • Tư vấn giải pháp chống thấm tối ưu nhất cho từng hạng mục công trình. Luôn sử dụng các vật liệu chống thấm có chất lượng tốt nhất, sản xuất bởi các tập đoàn nổi tiếng về chống thấm.

  • Quy trình thi công nhanh gọn, đảm bảo đúng tiến độ.

  • Có chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch cho khách hàng.


🔗 Thợ chống thấm: https://neomaxmiennam.vn/tho-chong-tham/

📞 Số điện thoại: 0911-655-888 hoặc 0943-004-599

🏠 Địa chỉ cửa hàng: Đường TA28, số N24 khu dân cư, Đ. Lê Thị Riêng, Thới An, Q12, TPHCM


#thochongtham #chochongthamtaitphcm #thochongthamtphcm #chongthamquan1 #chongthamquan2 #chongthamquan3 #chongthamquan4 #chongthamquan5 #chongthamquan6 #chongthamquan7 #chongthamquan8 #chongthamquan9 #chongthamquan10 #chongthamquan11 #chongthamquan12 #chongthamquanbinhthanh #chongthamquantanbinh #chongthamquangovap #neomax #neomaxmiennam #sonchongtham #chongthamneomax

Join